Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Udon Thani, Thái Lan

Nhân chuyến công tác tại các tỉnh miền Trung, Việt Nam ngày 15/6/2018 đoàn công tác Trường Đại học Udon Thani gồm 20 giảng viên và nghiên cứu sinh do ngài Prachon Kingminghae, Trưởng nhóm Chương trình Chiến lược phát

Đón tiếp đoàn công tác trường bạn, về phía Trường Đại học Quảng Bình có PGS. TS. Nguyễn Đức Vượng, Phó Hiệu trưởng, TS. Mai Thị Liên Giang, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị có liên quan.
Tại buổi làm việc, hai bên đã đánh giá lại mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong 12 năm qua với nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi hợp tác. Đặc biệt là trường bạn đã hỗ trợ cấp học bổng cho 02 CBGV của trường qua học thạc sỹ và tiến sỹ tại trường Udon Thani. Hiện tại 01 thạc sỹ đã hoàn thành chương trình và trở về trường công tác, 01 tiến sỹ còn đang theo học. Trường Đại học Quảng Bình cũng bày tỏ sự cảm ơn trường bạn trong việc đón tiếp chu đáo và hỗ trợ sinh viên của trường qua thực tế 01 tuần tại trường Udon Thani vào đầu tháng 6/2018.
Sau buổi làm việc, đoàn công tác trường bạn tổ chức seminar báo cáo đề xuất nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Quảng Bình. Buổi làm việc kéo dài đến hết ngày 15/6/2018.
Thay mặt lãnh đạo đoàn, ngài Prachon Kingminghae đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trường Đại học Quảng Bình.
Một số hình ảnh trong buổi làm việc: