Thông báo về việc nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2022 – 2023

Căn cứ Quyết định số 1739/QĐ-ĐHQB ngày 8 tháng 12 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình ban hành Quy định về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Quảng Bình;

Căn cứ Quyết định số 1978/QĐ-ĐHQB ngày 13 tháng 10 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình về việc phê duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2022-2023;

Căn cứ Kế hoạch công tác năm học 2022 – 2023;

Nhà trường yêu cầu Hội đồng khoa học các Khoa triển khai nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên cấp trường và cấp khoa năm học 2022 – 2023.

Thời gian nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên hoàn thành trước ngày 11 tháng 5 năm 2023 (các Khoa thông báo thời gian nghiệm thu cho phòng Khoa học công nghệ và Đối ngoại).

Hồ sơ nghiệm thu và đánh giá đề tài NCKH cấp trường của sinh viên gửi về phòng Khoa học công nghệ và Đối ngoại trước 16h00 ngày 12 tháng 5 năm 2023, bao gồm:

1. Hồ sơ nghiệm thu

– Quyết định thành lập hội đồng đánh giá đề tài NCKH của sinh viên.

– Báo cáo tổng kết đề tài (2 bản/đề tài).

– Phiếu nhận xét của các phản biện.

– Biên bản họp hội đồng đánh giá đề tài (2 bản/đề tài).

– Tổng hợp kết quả đánh giá đề tài NCKH cấp trường và cấp khoa.

– Bản điện tử (PDF, Word) báo cáo tổng kết đề tài.

– Văn bản đề nghị Nhà trường thanh lý đối với các đề tài đánh giá không đạt.

1. Hồ sơ tham gia xét giải thưởng sinh viên NCKH cấp trường

Đối với các đề tài đăng ký tham gia xét giải thưởng sinh viên NCKH cấp trường, ngoài những văn bản nêu ở Mục 1, hồ sơ cần bổ sung:

– Tổng hợp danh sách đề nghị xét giải thưởng sinh viên NCKH cấp trường.

– Đơn xin tham gia xét giải thưởng sinh viên NCKH cấp trường.

– Báo cáo tổng kết đề tài (3 bản/đề tài).

– Các minh chứng về công bố khoa học từ kết quả nghiên cứu của đề tài hoặc nhận xét, đánh giá của cơ sở đã áp dụng các kết quả nghiên cứu (nếu có).

Lưu ý:

– Những đề tài trùng với khoá luận tốt nghiệp không được tham gia xét thưởng.

– Nhà trường chỉ chấp nhận hồ sơ tham gia xét thưởng được gửi từ các đơn vị, không nhận hồ sơ từ sinh viên.

Thông tin chi tiết liên hệ: Thầy Phan Xuân Toản, email: toanpx@qbu.edu.vn

BIỂU MẪU

TB 733_Nghiem thu de tai sinh vien 2023

Các biểu mẫu Hồ sơ nghiệm thu